VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN

Hà Nội : Tầng 1 tòa nhà VNT, Số 19 Nguyễn trãi, Thanh xuân, HN

TP HCM : P752 tòa nhà Charmington, số 181 Cao Thắng, Quận 10, Hồ Chí Minh

Điện thoại : 024 22 456 108

Hotline: 0968 28 22 33

Kỹ thuật: 024 665 93 616

Email : info@baophat.net 

Website : www.baophat.net

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

y_kien_khach_hang
Mr.Trịnh Hữu Long
CEO - Giải Pháp Nội Thất VN

  Tôi rất hài lòng với dịch vụ  của Bảo Phát . Nhờ có Website và dịch vụ quảng cáo chuyên nghiệp tôi đã rất thành công trên lĩnh vực internet marketing  

Giới thiệu nhà Thiết kế quảng cáo - Thiết kế logo thương hiệu

 Bảo phát là công ty thiết kế quảng cáo, thiết kế web, thiết kế logo thương hiệu hàng đầu tại Việt nam, với phong cách thiết kế đặc trưng cho một nền phong cách thiết kế xuất sắc. Hàng ngàn bản thiết kế đã được đội ngũ họa sĩ, kỹ sư của công ty tạo ra, đã được khách hàng sử dụng và đánh giá rất cao. Với hơn 40+ nhân sự làm việc tại hai thành phố lớn Hà nội và thành phố Hồ Chí Minh, đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, liên tục cập nhật xu hướng thiết kế mới ở trong nước cũng như trên thế giới và cảm hứng thiết kế dồi dào chúng tôi tin tưởng rằng sẽ đáp ứng được các yêu cầu thiết kế khắt khe nhất. 

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà thiết kế tài năng cho dự án của bạn, bạn có thể xem qua các mẫu thiết kế của chúng tôi, mỗi nhà thiết kế đều có những mẫu thiết kế đặc trưng của mình, chúng tôi giúp khách hàng tối ưu hóa và đưa ý tưởng của họ trở thành hiện thực, mỗi sản phẩm chúng tôi mang đến cho khách hàng đều có những nét đặc trưng riêng.

 Công ty TNHH Công Nghệ Bảo Phát được ra đời vào năm 2010 trong sự phát triển và bùng nổ Công nghệ và Truyền thông tại Việt Nam. Bảo phát với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, đưa ra những giải pháp hữu ích nhất. Bảo Phát đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín hàng đầu. Năm 2010 cũng là năm thương hiệu Bảo Phát chính thức được ra đời. 

Là một doanh nghiệp hoạt động trong đa lĩnh vực như: Thiết kế quảng cáo và các ấn phẩm in ấn, phần mềm và Truyền thông, Quảng cáo, Quảng cáo trực tuyến, Thiết kế website, cung cấp các dịch vụ gia tăng trên Internet và Điện thoại, cung cấp các giải pháp thương mại điện tử... Với các chuyên gia hàng đầu, quy trình làm việc chuyên nghiệp, khép kín. Con người Bảo Phát luôn được trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình. “Chăm sóc khách hàng là để tồn tại và phát triển” đã là câu nói cửa miệng của mỗi con người Bảo Phát .

BẢO PHÁT là công ty chuyên sâu về thiết kế web, thiết kế quảng cáo nhận diện thương hiệu. Chúng tôi cung cấp giải pháp toàn diện giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh thông qua việc xây dựng thương hiệu mạnh. Bảo phát tự hào đang tạo ra sức mạnh và sinh khí cho hàng nghìn thương hiệu khách hàng, qua đó nỗ lực góp sức mình vào sứ mệnh vì sự phát triển của thương hiệu Việt.

Bảo Phát luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể Bảo Phát đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, Bảo Phát chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

 

Một số hình ảnh của công ty Bảo Phát

hd_bao_phatcong_ty_bao_phat

Q10A3568Q10A3524

 
 
 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung